• Breaking News 
 •  
 •  
  • ’ปิ่น’ฉุน!! ภาพนมหลุดปมเบี้ยวงานปัดนู้ดประชดผัว

   เรื่องนี้โดนใจขอไลค์หน่อย 29,822 Views | 22 Mar 2007 00:00


   'ปิ่น'ฉุน!! 'ต่าย'หักหลังปล่อยภาพนมหลุดชนวนเบี้ยวงานปัดถ่ายนู้ดประชดเจ

   อุตส่าห์ลงทุนถ่ายหวิวเพื่อการกุศลทั้งทีก็ดันมีปัญหากับเจ้าของโปรเจ็คเพราะถูกหักหลังไม่ทำตามข้อตกลงที่คุยกันไว้เลยทำให้สาว'ปิ่น-เก็จมณี'เป็นเดือดเป็นร้อนต้องจูงมือสามี'เจ-เจตรินวรรธนะสิน'แถลงข่าวชี้แจงวัตถุประสงค์หลักในการเปลื้องผ้าครั้งนี้โดยมีคู่กรณี'ต่าย-นิทรา กิติยากร ณ อยุธยา'ร่วมยืนยันว่าสาวปิ่นไม่ได้ประชดผัวหรืออับจนหดทางหากินพร้อมย้ำว่าเธอไม่ได้เงินแม้แต่บาทเดียวโดยปิ่นกล่าวว่า

   "การที่ปิ่นถ่ายภาพครั้งนี้ไม่ได้เงินซักกะแดงไม่อยากให้คนคิดว่าเรามาถ่ายโป๊เพราะไม่มีเงินหรือประชดใครทั้งนั้นปิ่นแค่อยากมีส่วนร่วมในการกุศลแล้วเราก็เป็นคนชอบงานศิลปะอยู่แล้วก็เลยตัดสินใจถ่ายปิ่นก็เห็นรูปตั้งแต่แรกแล้วแต่รูปที่ตกลงกันว่าจะใช้พีอาร์ไม่ใช่รูปนั้นเป็นรูปที่มีผ้าปิดแต่เค้ากลับเอาภาพที่เห็นหน้าอกมาใช้ด้วยถึงแม้จะใช้ในการประมูลแต่ก็ไม่ได้ออกสู่สารณชนขนาดนี้เรากลัวว่าจะไม่สุภาพเกรงใจคุณแม่ลูกและสามีด้วยต่อไปก็คงต้องตกลงกันเป็นลายลักษณ์อักษรแทนที่จะเป็นการพูดคุยธรรมดาเพราะอาจจะเกิดความเข้าใจผิดได้"ทางด้านเจกล่าวเพิ่มเติมว่า"ที่เราแถลงข่าวในวันนี้ก็เพื่อความสบายใจของปิ่นครับแต่ผมอยากจะบอกว่าปิ่นไม่ได้มีส่วนรู้เห็นในการโปรโมทงานนี้เลยก่อนหน้านี้เราก็มีเรื่องกันเพราะพี่ต่ายไม่ทำตามข้อตกลงแต่พอได้ยินความว่าขอโทษและคำชี้แจงทุกอย่างก็จบไม่ต้องการจะฟ้องใครเพราะเราก็มีเงินมีงานทำโอเคอยู่แล้วไม่ได้โกรธแล้วคนอยู่วงการเดียวกัน"

   คิดว่าปิ่นโดนหักหลังหรือเปล่า "ผมไม่อยากพูดเรื่องนี้แล้วในเมื่อเค้าขอโทษแล้วปัญหาทุกอย่างก็จบ"แล้วเมื่อวานที่ปิ่นกับเจเบี้ยวเปิดงานเพราะฉุนด้วยหรือเปล่า"ในเมื่อมันเกิดเหตุการณ์อย่างที่พูดไปเพราะมันมีกระบวนการในการนำเสนองานเยอะไปเราก็ไม่สบายใจเลยตัดสินใจไม่ไปดีกว่า"ส่วนคู่กรณีเมื่อถูกยิงคำถามว่าคิดว่าการโปรโมตครั้งนี้ประสบความสำเร็จหรือยังก็ถึงกับอึ้งก่อนจะตั้งสติแล้วตอบด้วยสายตาและน้ำเสียงที่เชือดเฉือนว่า"ต่ายไม่ได้คิดเรื่องนี้ก็ต้องขอโทษน้องปิ่นด้วยเรื่องมันเกิดจากความเข้าใจผิดไม่ได้ตั้งใจจริงๆการจัดงานครั้งนี้เพื่อการกุศลล้วนๆช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสภาพที่ถ่ายออกมาเป็นภาพที่สื่อไปในทางศิลปะไม่ได้อนาจารอะไรแล้วน้องปิ่นก็ไม่ได้เงินซักบาทตั้งใจจะทำบุญล้วนๆ"

   ที่มา INN News   Tags >>
  • ร่วมแสดงความเห็น
   ชื่อ :
     
   ตัวเลขจากภาพ :
     
   ความเห็น :
    • #34
     ณิชาดา [110.164.165.xx] เมื่อ 3 ปี 7 เดือนที่ผ่านมา
     ขายบ้านเดี๋ยว ชั้นเดียว พื้นที่ 41 ตารางวา 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 โรงจอดรถ ในหมู่บ้าน เสิศวลี 239 / 8 ถนน บ้านกลาง อำเภอ สันป่าตอง จากตัวเมืองเชียงใหม่เลี้ยวขวา แยกช่างกระดาษ ตรงข้ามทางแยกไป หนองตอง - ริมปิง ลำพูน ** word baned by system**งจากถนน เชียงใหม่-จอมทอง เพียง 500 ม. สนใจติดต่อ 085 - 718 4408 080 - 680 8071 082 - 388 9544
    • #33
     พิเร [1.46.46.xx] เมื่อ 3 ปี 9 เดือนที่ผ่านมา
     โห้ ลงทุนโคตรอะ
    • #32
     browvo@hotmail.com [125.26.17.xx] เมื่อ 4 ปี 2 เดือนที่ผ่านมา
     พี่คะพี่อย่าประชดผัวแบบนั้นสิคะเดี๋ยวผัวก็ตบหรอก
    • #31
     นีน่า [203.113.76.xx] เมื่อ 6 ปี 7 เดือนที่ผ่านมา
     พี่คะพี่อย่าประชดผัวแบบนั้นสิคะเดี๋ยวผัวก็ตบหรอก บางทีอาจจะฆ่าทิ้งนะคะ เนี่ยนีน่าเตือนด้วยความหวังดีนะไม่น่าจะประชดอยู่นิ่งๆเฉยๆดีแล้วแล้วดูซิเนี่ยดันประชดโง่รึว่าแกล้งโง่เอ๊ย ขอโทษค่ะดันเผลอพูดแรงๆกับพี่อีกสมน้ำหน้า
    • #30
     ดอล [203.113.76.xx] เมื่อ 6 ปี 7 เดือนที่ผ่านมา
     ** word baned by system**น่าจะประชดให้แรงกว่านี้อีกนะ จะได้เห็น** word baned by system**ด้วยอยากดูอิอิ